Thiết kế Website.

Cung cấp giải pháp thiết kế website 🤩 theo yêu cầu, chuyên nghiệp. Còn giúp bạn vận hành kinh doanh và marketing online hiệu quả.

Hoàn hảo trên mọi thiết bị.

Cung cấp thiết kế website cao cấp và chuyên nghiệp, tương thích với toàn bộ các thiết bị di động, trình duyệt giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Tốc độ load nhanh, bảo mật SSL.

Zest mang đến giải pháp thiết kế website chuyên nghiệp, chuẩn UI UX và tối ưu giúp hoạt động ổn định. Website tải nhanh hơn và xếp hạng cao hơn, giúp tăng lưu lượng truy cập cửa hàng online, phát triển doanh nghiệp của bạn.

Tối ưu hiệu quả SEO và Marketing.

Mỗi trang web hoặc cửa hàng trực tuyến. đều đi kèm với tính năng tối ưu SEO và các hướng dẫn hữu ích giúp tối đa hóa sự nổi bật giữa các kết quả tìm kiếm. Google Friendly ✨

Hỗ trợ khách hàng.
Sẵn sàng 24/7.

Bạn gặp vướng mắc? Không phải chờ lâu đâu. Bộ phận hỗ trợ trực tiếp của chúng tôi có thể trợ giúp ngay, bất kể thời gian trong ngày (hay đêm).
Cửa hàng trực tuyếnCông TyBất Động SảnDịch VụKiến Trúc - Nội ThấtStudio Ảnh CướiDu Lịch - Khách SạnLanding Page

Các câu hỏi thường gặp.

 • Chúng tôi có bao gồm tên miền & lưu trữ không?

  Hiện tại có, chúng tôi có kế hoạch riêng cho bất kỳ khách hàng nào muốn điều này bạn có thể xem tại đây. Nếu bạn đã có tên miền hoặc máy chủ lưu trữ, chúng tôi sẽ sử dụng chúng cho dự án của bạn.

 • Thời gian để thiết kế trang web bán hàng là bao lâu?

  Thời gian hoàn thiện website là 7-14 ngày. Để cho quá trình làm trang website bán hàng được nhanh và thuận tiện, bạn cần chuẩn bị và cung cấp những tư liệu sau: – Logo công ty, cửa hàng (nếu có) – Hình ảnh sắc nét về cửa hàng/ doanh nghiệp, sản phẩm dịch vụ bạn cung cấp – Tất cả các thông tin, bài viết giới thiệu về Sản phẩm, Dịch vụ, Đối tác, … mà bạn muốn đưa lên website.

 • Thiết kế website có hợp đồng cụ thể rõ ràng không?

  Zest Studio cam kết có hợp đồng đầy đủ để bảo vệ quyền lợi của các đối tác, đảm bảo tính trung thực minh bạch và uy tín khi cùng hợp tác.

 • Nếu tôi đã có một trang web thì sao?

  Bạn đã có một trang web nhưng cần một số cập nhật, bổ sung tính năng hoặc làm mới trang web? Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm làm việc với một loạt các nền tảng trang web, bạn có thể tin tưởng chúng tôi để giúp trang web của bạn luôn đi đúng hướng và hiệu quả theo nhu cầu của bạn.

Bạn đã sẵn sàng để nói về dự án của bạn chưa?

Liên Hệ Với Chúng Tôi

I will be back soon

Hey! We’ve got a great sale offer running. I am happy to tell you about it. Let me know if you've any questions.
Start Chat with:
chat