Thiết kế Website Doanh Nghiệp.

Cung cấp giải pháp thiết kế website phù hợp với tất cả doanh nghiệp, cửa hàng quy mô lớn, vừa & nhỏ.

thiết kế website
thiết kế website

Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp của
Zest mang đến điều gì cho khách hàng?

Xây dựng website doanh nghiệp chuyên nghiệp với giao diện độc quyền và tính năng riêng, hoạt động để nâng cao tối đa hiệu quả trong việc tiếp cận, thu hút đối tượng khách hàng.

Bố cục bắt mắt, hình ảnh đẹp và chuyên nghiệp, font chữ sáng tạo là yếu tố giúp giữ chân người dùng lâu hơn trên website. Zest Studio cung cấp giải pháp thiết kế website doanh nghiệp cao cấp với giao diện nổi bật, độc quyền với tính năng riêng theo yêu cầu từ khách hàng giúp doanh nghiệp định vị và tạo dựng nhận diện thương hiệu trên thị trường.
Tốc độ website “chậm chạp” là nguyên nhân khiến khách hàng rời bỏ website ngay từ lần đầu truy cập và không bao giờ quay trở lại. Vì vậy, Zest Studio mang đến giải pháp thiết kế website chuyên nghiệp, chuẩn UI UX và tối ưu chuẩn SEO giúp hoạt động ổn định với tốc độ tải trang nhanh nhờ hệ thống chịu tải lớn, lên đến chục triệu lượt truy cập mỗi ngày.

Không chỉ đáp ứng về mặt giao diện nổi bật, hình ảnh bắt mắt, các chuyên gia thiết kế website của Zest còn tích hợp các yếu tố kỹ thuật chuẩn SEO khi thiết kế website từ code web, tốc độ website, thẻ robot…nhằm mục đích tối ưu công cụ tìm kiếm từ đó website có khả năng xếp hạng cao trên kết quả SERPs.

Thiết kế website doanh nghiệp cao cấp, chuyên nghiệp với công nghệ hiện đại, tương thích với toàn bộ các thiết bị di động, trình duyệt giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận khách hàng tiềm năng. Bên cạnh đó website đáp ứng gần như toàn bộ các tính năng ở một website cao cấp từ hình ảnh 360* trực quan, website đa ngôn ngữ cho đến tích hợp bản đồ vị trí, hình ảnh 3D, công nghệ VR…

Hoàn hảo trên mọi thiết bị.

Cung cấp thiết kế website doanh nghiệp cao cấp và chuyên nghiệp, tương thích với toàn bộ các thiết bị di động, trình duyệt giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Tốc độ load nhanh, bảo mật SSL.

Zest mang đến giải pháp thiết kế website doanh nghiệp chuyên nghiệp, chuẩn UI/UX và tối ưu giúp hoạt động ổn định. Website tải nhanh hơn và xếp hạng cao hơn, phát triển doanh nghiệp của bạn.

thiết kế website

Tối ưu hiệu quả SEO và Marketing.

Mỗi trang web hoặc cửa hàng trực tuyến. đều đi kèm với tính năng tối ưu SEO và các hướng dẫn hữu ích giúp tối đa hóa sự nổi bật giữa các kết quả tìm kiếm. Google Friendly ✨

Hỗ trợ khách hàng.
Sẵn sàng 24/7.

Bạn gặp vướng mắc? Không phải chờ lâu đâu. Bộ phận hỗ trợ trực tiếp của chúng tôi có thể trợ giúp ngay, bất kể thời gian trong ngày (hay đêm)

Bắt đầu phát triển
doanh nghiệp của bạn!