Website mới đang chờ bạn

Giải pháp thiết kế
website hoàn chỉnh.

Cung cấp giải pháp thiết kế website theo yêu cầu, thiết kế website trọn gói. Còn giúp bạn vận hành kinh doanh và marketing online hiệu quả
Website Design

Zest giúp bạn thiết kế website chuyên nghiệp

Giao diện đẹp, đa dạng
Giao diện đẹp, chuẩn SEO phù hợp với mọi ngành nghề kinh doanh bán lẻ. Tuỳ chọn phong cách, màu sắc, hình ảnh bạn mong muốn mà không cần đến kỹ năng thiết kế phức tạp.
Tối ưu hiển thị trên nhiều thiết bị
Website tối ưu hiển thị trên nhiều thiết bị Laptop, Máy tính bảng hay Điện thoại. Thông tin doanh nghiệp, hình ảnh sản phẩm được hiển thị với bố cục bắt mắt, dễ thao tác xem, tìm kiếm sản phẩm và mua hàng.
Tốc độ load nhanh, bảo mật SSL
Zest. cung cấp hosting miễn phí với tốc độ load web nhanh, băng thông không giới hạn. Miễn phí bảo mật SSL giúp bảo vệ website và khách hàng của bạn.
Hỗ trợ online marketing thông minh

Tối ưu hiệu quả SEO và Quảng Cáo.

Mỗi trang web hoặc cửa hàng trực tuyến của Zest. đều đi kèm với một bộ tính năng tích hợp và các hướng dẫn hữu ích giúp tối đa hóa sự nổi bật giữa các kết quả tìm kiếm.

Thêm tất cả các tính năng bạn cần

Với Zest, bạn có thể tạo trải nghiệm web chính xác mà bạn cần. Thêm nhiều tính năng như bạn muốn — không có bất kỳ giới hạn nào.
Theo dõi sự phát triển của doanh nghiệp
Theo dõi những thành tựu và doanh số bán hàng bằng các báo cáo tích hợp. Vẫn chưa đủ? Tích hợp Google Analytics dễ dàng và tối đa hóa doanh số của bạn.
Tặng chứng chỉ SSL cho mỗi website
Nhận chứng chỉ SSL miễn phí khi tạo website miễn phí. Không còn phải lo lắng về bảo mật nữa!
Hoàn hảo trên mọi thiết bị
Tạo website miễn phí và ngay lập tức tương thích với mọi thiết bị, mọi màn hình. Chúng tôi đã tự động hóa việc này cho bạn.
Tích hợp công cụ cao cấp
Tiết kiệm thời gian nhờ tích hợp Google Tag Manager, Analytics, Facebook Pixel và Messenger Live Chat.