Cửa Hàng Online

Thiết kế website
bán hàng chuyên nghiệp.

Tạo website bán hàng, quản lý và mở rộng cửa hàng trực tuyến với Zest.
Website Design

Cách triển khai website bán hàng online dễ nhất

Một cửa hàng trực tuyến đẹp, công cụ bán hàng mạnh mẽ cùng các tùy chọn vận chuyển và thanh toán linh hoạt—Cửa hàng trực tuyến có tất cả.
Tạo cửa hàng online của bạn
Thiết kế website để phù hợp với mọi doanh nghiệp Thương mại điện tử. Biến nó thành của bạn bằng cách tùy chỉnh mọi thứ từ mặt tiền cửa hàng đến thanh toán, bao gồm trang sản phẩm, giỏ hàng và khu vực thành viên cửa hàng.
Xây dựng thương hiệu của bạn
Định hình thương hiệu của bạn theo cách bạn hình dung về nó. Bắt đầu với các công cụ kinh doanh. Tăng cường sự hiện diện trực tuyến của bạn và được công nhận với một tên miền tùy chỉnh .
Tìm thấy trực tuyến
Thúc đẩy lưu lượng truy cập đến cửa hàng của bạn từ các công cụ tìm kiếm như Google. Tự động tạo các mẫu SEO và áp dụng cùng một logic trên các trang sản phẩm để tiết kiệm thời gian và xếp hạng trên các trang kết quả tìm kiếm.

Tiếp cận khách hàng dễ dàng hơn

Tiếp nhận doanh số đầu tiên nhanh hơn với các công cụ giúp thu hút khách hàng mới.
Thẻ quà tặng
Thẻ quà tặng là một cách dễ dàng để khách hàng chia sẻ sản phẩm của bạn với gia đình và bạn bè của họ.
Tích hợp xã hội
Dễ dàng chia sẻ sản phẩm của bạn lên Facebook, Twitter và Pinterest, đồng thời gắn thẻ sản phẩm trong các bài đăng trên Instagram của bạn.
Subscriptions
Tạo doanh thu định kỳ và xây dựng lòng trung thành của khách hàng bằng cách bán đăng ký các sản phẩm của bạn hàng tuần hoặc hàng tháng.

Phát triển dễ dàng

Dẫn đầu thị trường
Kiểm soát từng thành phần của việc kinh doanh online bằng các bộ báo cáo tích hợp về lượt bán. Tích hợp thêm Google Analytics để nhận các thông tin quan trọng của khách.
Marketing hiệu quả
Zest giúp hỗ trợ chạy ads trên Facebook, Google Shopping, và những nền tảng khác. Chọn đúng đối tượng và đẩy mạnh kinh doanh
Cung cấp thẻ quà tặng
Biến cửa hàng online của bạn thành một nơi có ý nghĩa bằng cách bán thẻ quà tặng. Giúp khách tặng quà cho người thân bằng gift card.
Khuyến mãi đơn giản
Rất dễ để áp dụng nhiều phương thức khuyến mãi khác nhau và tạo mã code trên cửa hàng online của Zest. Kích thích sale và tạo cảm giác tiết kiệm cho khách.